Năm 2021 : 903

Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Lễ tổng kết ngày hội "Bé vào hè" năm học 2018-2019

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa hè lại đến, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, cùng với các cấp học, ngành học trong cả nước. Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, trường Mầm non Nắng Hồng tiến hành tổ chức Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi, nhằm đánh giá kết quả hoạt động và tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích trong năm học qua đồng thời khuyến khích các cháu học chăm ngoan hơn nữa trong những năm học đến.

Phần thưởng dành tặng cho các con nhân ngày tổng kết mà nhà trường gửi tặng chính là những món quà nhỏ động viên tinh thần các con trong năm học vừa qua.
Chúc các con hay ăn chóng lớn và luôn là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa trường mầm non Nắng Hồng. Các cô sẽ luôn là người mẹ hiền ở bên, soi sáng con đường ước mơ, hoài bão của các con.