Năm 2020 : 4.274

NGÀY HỘI" BÉ VUI VÀO HÈ, BÉ TẠM BIỆT TRƯỜNG MẦM NON"

Sáng ngày 10/7/2020, trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, trường mầm non Nắng Hồng tổ chức ngày hội " Bé vui vào hè, Bé tạm biệt trường mầm non" Năm học 2019-2020.

“Nhớ hôm nào khi buổi mới đến trường

Con chập chững chào cô bằng tiếng khóc

Với nhịp van ngày đầu tiên đi học

Con ngỡ ngàng quen với mái trường yêu”

Một mùa hè nữa lại về với chúng ta, đó đây những cành phượng vĩ đã vào mùa, khoác lên mình sắc đỏ rực rỡ cùng với tiếng ve sầu kêu râm ran, báo hiệu một mùa hè vui tươi và bổ ích đã  về. Khí  trời của mùa hè năm nay dường như nóng nực  và gay gắt.  Một thế hệ trôi qua, thế hệ sau nối  tiếp…Cứ mỗi lần có sự tiếp nối như thế, sẽ có nhiều đổi thay. Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối năm học của ngành giáo dục nói chung, trường mầm non Nắng Hồng nói riêng, cô và các cháu phải chia tay nhau bước vào hè chuẩn bị một hành trang mới.....

Sau đây là một số hình ảnh và video ngày tổng kết.